Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 Trường Đại học Thủy lợi
Ngày 06/9/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Thủy lợi tổ chức công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 cho Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị; về phía Trung tâm có: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS.Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc thay mặt Trung tâm trao Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng Nhà trường